Trang chủ

Tư vấn doanh nghiệp

Máy phát điện

Gạch lát nền

Tôn lợp mái

Chăm sóc thú cưng

Kinh doanh

Thư viện online

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

5.0/5 (2 votes)
- 6

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Long An? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ thành lập công ty tại Long An uy tín để đồng hành trong việc tư vấn, hỗ trợ và hoàn tất các thủ tục giấy tờ? 

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Cùng Tân Thành Thịnh tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để nắm vững những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Long An nhé.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Long An là một tỉnh thành tiếp giáp với vùng Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ của nước ta, do đó đây là một vị trí quan trọng trong cầu nối phát triển kinh tế của khu vực Miền Nam nước ta và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.


Hơn thế nữa, Long An lại cách trung tâm tphcm không xa, lại có Quốc Lộ 1A thuận lợi trong việc giao thương, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là nông sản. Vì thế đây là một tỉnh thành trọng điểm thu hút cực kỳ nhiều vốn đầu tư của nước ngoài.

Các dự án lớn, khu công nghiệp tại đây cũng bắt đầu phát triển mạnh, vì thế các doanh nghiệp ngày một tập trung về long an ngày một nhiều để thuận lợi cho sự kinh doanh và phát triển, từ đó nhu cầu sử dụng thành lập công ty tăng mạnh.

Dịch vụ thành lập công ty là giải pháp hữu hiệu giúp các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục nhanh chóng, đúng quy định pháp luật và giảm thiểu mọi rủi ro. Mọi quy trình thành lập công ty tại Long An sẽ hướng dẫn hỗ trợ chi tiết, đặc biệt là tính pháp lý đối với các doanh nghiệp nước ngoài.

1.1 Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Không phải hiển nhiên mà dịch vụ thành lập công ty trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, đặc biệt là những công ty mới thành lập, công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Sau đây là những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long An.

a) Tư vấn thủ tục trước khi thành lập

Đã không ít doanh nghiệp, công ty khi thành lập và các thủ tục pháp lý đã không còn phù hợp với nhu cầu và định hướng của sự phát triển doanh nghiệp sau buộc phải thực hiện các thủ tục thay đổi. 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, chắc chắc doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn và trao đổi đầy đủ về các thông tin thủ tục thành lập đảm bảo phù hợp với nhu cầu của công ty, đặc biệt là tư vấn loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ công ty…

Với những tư vấn này sẽ mang lại sự phù hợp với doanh nghiệp trong cả định hướng phát triển, giúp không còn gặp nhiều bất cập, khó khăn về pháp lý. Tiết kiệm thời gian, công sức về sau.

b) Hỗ trợ doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng, loay hoay giữa rất nhiều giấy tờ, thủ tục khi không phải là chuyên môn của mình.

Được hướng dẫn chuẩn bị những hồ sơ cơ bản và đồng hành cùng doah nghiệp định hướng tất cả các bước, các nội dung cần thiết trước khi bắt tay thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả và thành công của hồ sơ cao.

c) Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu bạn không nắm rõ quy trình thành lập công ty, chắc chắn không chỉ bạn tốn nhiều thời gian, công sức và kể cả chi phí. Đồng thời dự kiến thời gian đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động cũng bị chậm trễ, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, công sức, đảm bảo thành công và sớm đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động, phát triển.

d) Công việc chuyên nghiệp, có lộ trình bài bản

Dịch vụ thành lập công ty giúp bạn xác định được lộ trình, thời gian và chi phí trong từng bước thực hiện thủ tục thành lập công ty để có những kế hoạch và chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của các công ty dịch vụ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng, đúng pháp luật, mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp.

Đồng thời, giúp doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục sau khi thành lập công ty để nhanh chóng đưa doanh nghiệp đi vào ổn định và hoạt động sớm nhất.

1.2 Các gói dịch vụ thành lập công ty hiện nay

Có rất nhiều gói dịch vụ thành lập công ty, tùy vào nhu cầu của cá nhân, chủ sở hữu doanh nghiệp mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Sau đây Tân Thành Thịnh xin chia sẻ đến bạn 3 gói dịch vụ thành lập công ty tại Long An phổ biến nhất.

a) Gói dịch vụ thành lập công ty cơ bản

Công việc thực hiện:

 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Đăng công bố thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Lập sổ thành viên/cổ đông.
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu.

b) Gói dịch vụ thành lập công ty phổ thông

Công việc thực hiện:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng công bố thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Lập sổ thành viên/cổ đông.
 • Khắc dấu tròn công ty.
 • Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia
 • Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, nộp thông báo lên cơ quan chủ quản, đăng ký nộp thuế điện tử theo quy định.

c) Gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Đối với gói dịch vụ trọn gói thì mọi thủ tục hồ sơ liên quan đến việc trước và sau khi thành lập doanh nghiệp sẽ được công ty dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thực hiện từ A-Z, gồm có:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng công bố thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Lập sổ thành viên/cổ đông.
 • Đăng ký khắc con dấu Công ty.
 • Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia
 • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản.
 • Thực hiện thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, Huyện.
 • Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.
 • Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ.
 • Tư vấn việc treo bảng hiệu cho công ty
 • Thực hiện thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng.
 • ….

1.3 Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Tùy vào từng gói dịch vụ cũng như khối lượng công việc thực hiện thì giá dịch vụ thành lập công ty sẽ có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Long An hiện nay giao động từ 1.500.000đ đến 4.000.000đ tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

>> Các bạn xem thêm chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói

2. Top 10 công ty tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Long An uy tín, chất lượng thì cùng tham khảo ngay danh sách top 10 doanh nghiệp mà Tân Thành Thịnh tổng hợp dưới đây nhé. Lưu ý, nên tham khảo và liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


2.1 Dịch vụ thành lập công ty tại Long An – Công Ty Tư Vấn Doanh Nghiệp Blue

Blue chuyên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp đa dạng, đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo hồ sơ, giấy tờ đảm bảo tính pháp lý và hoàn tất mọi thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp không còn phải lăn tăng khi đi vào hoạt động.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.206, chung cư Idico, đường Hùng Vương, Thành phố Tân An, Long An
 • Điện thoại: 0911.999.029 - 0989.347.858

2.2 Dịch vụ thành lập công ty tại Long An – Công Ty Tư Vấn Phong Luật 

Công ty Phong Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Long An để hỗ trợ mọi khách hàng trong các thủ tục pháp lý nhanh nhất, chính xác nhất với giá hợp lý, thuận lợi giúp quý khách hàng hòa toàn an tâm khởi nghiệp và mở rộng kinh doanh.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Đường số 5, KDC Hai Thành, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 62 777 357

2.3 Dịch vụ thành lập công ty tại Long An - ACC Group

ACC Group là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán, thuế…. Trọn gói trên khắp cả nước. 

Đặc biệt ACC là đơn vị của tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal với trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ cùng hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia giúp bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, tiến độ và hiệu quả công việc.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ACC Building, Tầng 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3
 • Điện thoại: (084) 696.7979

2.4 Dịch vụ thành lập công ty tại Long An – BCC GROUP

BCCGRoup là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ: liên quan đến pháp lý thành lập công ty, pháp lý doanh nghiệp  tại tỉnh Long An: uy tín, giá rẻ, trọn gói từ A-Z, nhanh nhất và đúng quy định của pháp luật Doanh nghiệp, Thuế, kế toán, Luật Dân sự, Luật Hình sự và các quy định của Pháp luật có liên quan…..

Trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn pháp lý và thành lập doanh nghiệp, BCC Group sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi trên con đường khởi nghiệp kinh doanh.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25/1C Nguyễn Hậu, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 6274 3959 - Hotline : 0913 100 223 - 0913 553 776

2.5 Dịch vụ thành lập công  ty tại Long An - Công ty An Phát Luật

Công ty An Phát Luật chuyên thực hiện các thủ tục giấy tờ thành lập công ty tại Long An chuyên nghiệp và nhanh chóng. An Phát Luật cam kết hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, đúng thời hạn với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thực hiện thành lập cho nhiều công ty, dịch vụ thành lập công ty An Phát Luật sở hữu đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm nhiều năm, luon sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đây là một địa chỉ bạn có thể tham khảo.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 / 10Q Nam Thới 2, thị trấn Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
 • Tel: 0937 69 75 79

2.6 Dịch vụ thành lập công  ty tại Long An - Công ty Tư Vấn Quang Minh

Công ty dịch vụ tư vấn Quang Minh, được thành lập năm 2009 đi tiên phong trong lĩnh vực hổ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán thuế. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, Quang Minh cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất về các gói dịch vụ thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế.

>> Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 19/2B Thạnh Lộc 08, KP3A, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM
 • Chi nhánh gò vấp: Tòa Nhà Fruzii Building Trần Thị Nghỉ, P7, Q Gò Vấp, HCM
 • Điện thoại: 0932.068.886

2.7 Dịch vụ thành lập công  ty tại Long An - Công ty Luật Hoàng Phi

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An do Luật Hoàng Phi cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. bởi Hoàng Phi luôn thấu hiểu, đồng hành và hỗ trợ khách hàng hết mình, thực hiện thủ tục nhanh chóng với một mức chi phí hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết, cụ thể ưu và nhược điểm của các loại hình công ty để khách hàng có thể lựa chọn được loại hình công ty phù hợp nhất.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 16.12 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình
 • Tel: 028.73090.686 

2.8 Dịch vụ thành lập công  ty tại Long An - Công ty Luật Thành Công

Hãng Luật Thành Công (TC Lawyers) được thành lập bởi các Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia về pháp luật, luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại đây bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói mọi thủ tục liên quan để hoàn tất mọi thủ tục nhanh chóng, chính xác nhất và giảm thiểu mọi rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 114 Lê Lợi, Phường 4, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Tel: 0963766477

2.9 Dịch vụ thành lập công  ty tại Long An - Công ty Tư Vấn Lan Hương

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thành lập công ty tại Long An, Công ty dịch vụ tư vấn Lan Hương cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên hỗ trợ quý khách hàng trọn gói về dịch vụ thành lập công ty, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54/4Q Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM
 • Tel: 08 6253 2967  - 08 6253 2965

2.10 Dịch vụ thành lập công  ty tại Long An - Công ty Tư vấn & Dịch vụ Luật 7S

Công ty Cổ phần tư vấn và dịch vụ Luật 7S là kết quả của sự nỗ lực đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực pháp lý và thành lập công ty hiện nay. 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật 7S, quý khách hàng sẽ được công ty đồng hành hỗ trợ xuyên suốt và trọn gói mọi thủ tục, giấy tờ để mang lại hồ sơ thành công và nhanh chóng đưa doanh nghiệp đi vào ổn định và hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 65, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Tel: 0911.173.322

Trên đây là những thông tin bài viết về thành lập công ty tại Long An, hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích và giá trị cho bạn. 

Nếu bạn còn thắc mắc gì những vấn đề trên hay đang tìm kiếm một đơn vị thành lập công ty uy tín vui lòng liên hệ trực tiếp Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực kế toán, thuế doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>> Các bạn xem thêm dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 | Hotline: 0909 54 8888
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN